มีนาคม 5, 2024

สมาคมคนร่านควย ตอน ค่ายอาสา

วันนี้ตูนจะมาเล่าตอนไปค่ายมาคะ
เรื่องสั้นๆคะ
ตอนต้นเดือนตูนมีงานออกค่าย ก็ไปกันกับพวกผัวๆที่อยู่ที่บ้าน ก็ไปกัน20กว่าคนได้ พวกผัวๆก็3คน
ไปกาญน์คะ ก็ตอนไปตูนก็ไม่ใส่ยกทรงไรอยู่แล้ว ไปถึงก็เข้าที่พักเก็บของเรียบร้อยก็ออกไปทำแนวกันไฟในป่ากัน
มีชาวบ้าน ท้องถิ่นเป็นผู้ชายหมดเลย 4คน อายุก็น่าจะ25-30กว่าๆได้ แต่ตอนเข้าป่า ตูนกะพวกผัวๆนั่งรถอีแต๋นนำเข้าไปก่อน
เราก็ชวนพวกพี่ๆเขาคุยไปตามประสาเด็กอะนะคะ แต่ตูนสังเกตว่าพวกพี่เขามองตูนตาเป็นมันเลย

พอไปถึงป่าที่เราจะไปทำแนวกันไฟ ก้พักไม่นานรถที่บรรทุกพวกเพื่อนๆก็ตามมา
พวกพี่ที่เป็นวิทยากรก็อธิบายว่าทำแนวกันไฟยังไง ปลูกต้นไม้ตรงไหน ในป่านี้มีอะไรบ้าง
ก็อธิบายไป บังเอิญตูนเกิดปวดเยี่ยวขึ้นมา พวกผัวๆก็ดันหายไปไหนก้ไม่รู้พวกเพื่อนๆก้ดันฟังเพลินจนไม่ไปด้วยตูนเลยต้องเดินเข้าป่าไปคนเดียว
เดินเข้าไปก็เพลิน เข้าไปลึกเลย ก็เลยจัดการถอดกางเกงแล้วฉี่ พอเสร็จตอนจะใส่กางเกงก็ได้ยินเสียงดังมาจากกอไผ่
ไอ้เราก็นึกว่างู อยู่ๆก็มีคนมาล๊อคตูนจากด้านหลังเอามือปิดปาก กางเกงยังคาอยู่ที่ตาตุ่มเลย แล้วอีกคนก็มาหิ้วขาตูนไปที่กระท่อมกลางป่าเลยคะ
พอมันวางตูนลง ตูนก็เจรจาบอก ยอมก็ได้แต่อย่าฆ่าเลย(เล่นตัวนิดนึง) มันก็บอกดี มึงร่านหรอ ต้องการให้พวกกูเย็ดมึงหรอไง แล้วมันก็ลงลิ้น
ตูนก็จัดการกะเสื้อตัวเองเลยคะ มันตะลึงเลยคะ ถามขนาดนมตูนก็แล้วบี้นมใหญ่เลย ทั้งบี้ทั้งดูด ตูนก็บอกขนาด36 มันก็ดูดใหญ่เลย
ตูนก็เด้งทั้งหีทั้งนมสู้เลย ตอนนี้อีกคนหายไปไหนก็ไม่รู้ ไอ้คนที่ดูดนมก็ถอดกางเกงควักควยมาให้ดูด ขนาดก็เท่าชายไทยคะ
ตูนก็บริการเต็มที่คนมันครางเลยคะ มันบอกว่า ร่านหรอ ต้องการให้พวกกูเย็ดมึงขนาดนี้เลยหรอ ตูนก็ร้อง”อือ”ในลำคอ แล้วก็คายควยมันออกบอกว่ากับคนที่เอาควยให้ดูดว่า”ถ้าพวกพี่อยากเย็ดหนูแบบสะใจให้ไปบอกคนที่ใส่เสื้อเขียว(มีคนเดียวนั่นคือพวกผัวๆตูน)หมวกดำว่าให้บอกว่าตูนกลับไปกะพวกพี่ๆที่ค่ายแล้วไม่ต้องห่วงแล้วจะให้พวกพี่ๆรุมแบบสะใจเลย”มันก็ตกลง ใส่กางเกงแล้วรีบไปบอกเลย ตอนนี้ไอ้คนที่เลียหีตูนอยู่ก็บอกขอเย็ดเลย ตูนก็อ้าขารอเลยคะ
มันก็จัดการถอดกางเกงไรเรียบร้อยก็จ่อควยแล้วค่อยๆกดเข้ามา ขนาดของมันก็ใหญ่กว่าคนที่ให้ตูนดูดน่าจะไม่กี่เซน
แต่รู้สึกเหมือนคับมากเลย มันก็เริ่มสาวควยเข้าออกช้าๆ ตูนก็ครางเลยคะ เพราะรู้สึกคับอะคะ สาวไปพักนึงมันก็เปลี่ยนให้ตูนอยู่ท่ายืนโก้งโค้งมือเท้าแคร่ แล้วเย็ดจากด้านหลัง ท่านี้เลยคะ ถึงได้รู้ว่าควยยาวมาก กระแทกกันท่านี้นานมากจนมันผ่อนแรงลง ตูนเลยรู้ว่ามันเหนื่อยแล้วเลยให้มันนั่งลง แล้วตูนก็จัดการขึ้นคร่อมแล้วหันหลังออก แล้วกดหีลงไปลึกแบบชนมดลูกเลยคะ ตูนขย่มไปครางไป พวกวิทยากรก็มา3คนเลย พวกมันแซวใหย่เลยคะ บอกตูนร่านควยแบบนี้ ต้องเย็ดให้ถึงใจไปเลย
ตูนก็เลยยั่วโดยการกวักมือเรียก3คนเลยคะ พวกนั่นก็ถอดเสื้อถอดเกง มาให้ตูนดูดควย ดูดนมตูนแบบที่ตูนยัง ขึ้นขย่มคนแรกอยู่เลย
ไม่นานไอ้คนแรกก็ไม่ไหวกดหีตูนแช่ไว้ รู้สึกเลยคะว่ามัเส็ดแล้ว แล้วตูนก็ลุกขึ้นมันก็ออกไอ้คนที่2ก้ให้ตูนนอน ตูนก็ไม่เอาบอกให้มันนั่ง
มันก็นั่งตรงที่เดิม ตูนก็จับควยมันตั้งแล้วกดหีสวมลงไปเลย ไอ้คนนี้ยามมากจนกดหีไปไม่มิดเลยคะ เอนิ้วทาบดูตั้งนิ้วกว่าๆได้ ชนมดลูกตลอดที่กดลงเลยคะ มันก็กดเอวตูนเด้งแรงๆตลอด จนตูนเส็ดไปรอบแรก มันก็ดึงควยแล้วให้ตูนนอนลง แล้วมันก็เย็ดตูนในท่าเบสิก ไอ้ที่เหลือก็มาเอาควยให้ตูนดูดบ้างชักให้บ้างมันก็ดูดนมไรให้ตลอด กลิ่นเหงื่อชัดเลยคะ ไม่นานมันก็เส็ดคะ คนที่3ก้มาต่อ คนที่ตูนดูดควยก็เส็ดคาปากตูนไปอีก1คน เย็ดไปเย็ดมามันก็ลุกขึ้นจับตูนมาอยู่ในท่าอุ้มแตง
แรงเยอะมากเลยคะ ยกตูนกดเข้าออกแล้วออกมาเดินนอกกระท่อม สบายเลยคะ พวกที่เหลือก็สาวควยไปหัวเราะไป คงสะใจคะ
วนรอบบ้าน1 รอบก็วางตูนลงที่แคร่แล้วจับตูนเย็ดแบบยกขาพาดบ่าอะคะ กระแทกหนอกตีดังปัปๆเลยคะ ไม่นานเราก็เส็ดกันทั้งคู่ ไอ้คนที่4มาต่อคนนี้ ใหญ่กว่าทุกคนเลยคะ มันค่อยๆยัดควย ตูนโดนมาเยอะยังอ้าปากค้างเลยคะ พอๆกะพวกนิโกรที่เคยเย็ดตูนได้คะ พอเข้าไปได้มันก็เดินเครื่องแบบ แรงไม่ตกตลอดการเย็ดจนเส็ดเลยคะ รู้สึกได้เลยว่าเย็ดจนหีร้อนเป็นยังไง พอรอบ2 พวกมันก็จับตูนอุ้มแตงแล้วเดินเย็ดรอบบ้านคนละรอบ แบบเย็ดพลัดอะคะ พอครบรอบก็ยกตูนออกมาเสียบควยอีกคน จนตูนเส็ด น้ำงี้ไหลเต็มขาเลยคะ ทั้งน้ำตูนน้ำพวกมันทั้ง4คน ไอ้คนที่เย็ดตูนอยู่ก็นอนบนแคร่ ให้ตูนอยู่บนมันก็เด้งควยใส่ไป ตูนก้บอกเย็ดตูดที มันก็ถามอีกทีเพราะคงได้ยินไม่ชัด ตูนก็บอก”เย็ดตูดกูที” มันก็หัวเราะแล้วจัดการลูบเอาน้ำที่เปรอะขาตูดมาทาที่ตูด แล้วแยงนิ้วเข้าไปตูนแกล้งขมิบตุดคะ มันกะบอกมึงต้องการกูจะเย็ดให้ตูดบานเลย แล้วมันก็ดึงนิ้วออกจัดการจ่อควยที่รูตูด แล้วค่อยๆดันเข้าไป ปากมันก็บ่นพึมพำว่า”ตูดอีห่านี่เข้ายากจิงๆ เคยโดนเย็ดตูดมายังวะ”ไรทำนองนี้
พอเข้าไปได้ตูนเลยแกล้งขมิบทั้งหีทั้งตูดจนมันร้องเลยคะ มันก็เลยสาวควยเข้าออกแบบลูกสูบเลยคะ ตูนครางดังลั่นป่าเลย ไอ้ที่หลือก็เอาควยมายัดปาก ตอนนั้นตูนไม่รู้ทำได้ไงคะ ดูดทีเดียว2อันเลย ตูนกะพวกมัน4คนครางระงมเลยคะ เพราะใคเย็ดเส็ดก้มาต่อทันที แต่ที่ลำบากหน่อยก็ไอ้คนที่ควยใหญ่ที่สุด เย็ดตูดเข้ายากมากๆเลย เย้ดกันจนไม่รู้กี่รอบอะคะ จนเห็นท่าว่าจะมืดแล้วเลยกลับดีกว่าเดี๋ยวกลับไม่ได้ แต่ยังเย็ดค้างอยู่คนนึง ตูนเลยบอกให้อุ้มแตงไปที่รถเลย มันก็ตามนั้นคะ
เดินอุ้มแตงไปจนถึงรถ ไอ้ที่เหลือก้ถือเสื้อผ้าตูนตามกันมา พอถึงรถก็เศ้ดพอดี (พอเหมาะเลย)ตูนก็ใส่เสื้อผ้าทั้งที่ยังไม่ได้ล้างเลยคะ แล้วก็กลับออกจากป่ามา
ระหว่างทางพวกนั้นก็จับนมจับหีตูนมาตลอดทางเลยคะ พอถึงรีสอร์ตที่พักตูนก็บอกลาพวกพี่เขาแล้วเดินมาที่โซนกินข้าวคะ กินข้าวพอดี พวกผัวๆเลยถามว่าโดนไปกี่ดอกกี่คน ก็เลยบอกว่าเยอะ มันก็รูดซิปกางเกงตุนลงแล้วล้วง มันบอกว่าน้ำเต็มเลย แล้วเอามาป้ายปากตูน ตูนก็กินข้าวคะจนอิ่ม อยู่ร้องเพลงไรซักพัก พวกเราก็ไปริมสระน้ำกัน อยู่ๆมันคิดไงไม่รู้จับตูนโยนลงสระทั้งอย่างงั้น (ตูนใส่เสื้อขาวด้วย)พอขึ้นมานมโผล่เลยคะ เห็นกันหมด น้ำว่าวที่เย็ดมาลอยเต็มสระเลย ลำบากพวกมันต้องช้อทิ้งกันยกใหญ่กอนใครจะมาเห็น แล้วก็โดลงมาเล่นน้ำกันใหญ่ไล่จับหีจับนมตูนกันมันเลย จนมีคนมา ไอ้แมคเลยถอดเสื้อให้ตูนใส่กันคนเห็น เราเล่นน้ำจน เที่ยงคืนได้ก็ขึ้นจากน้ำ พวกผัวๆก็ลากตูนไปเย็ดต่อที่ห้องพักจนเช้าเลยคะ ตื่นมาก็เที่ยงพอดีคะ นอนแก้ผ้ากอดกัน ควยยังคาหีอยู่เลย ไอ้แมค เย็ดตูดตูนเพลินเลยคะ แล้วก็อาบน้ำแต่งตัวเก็บของกลับกัน ขึ้นรถเล่นไพ่ก็โดนจับแก้ผ้าอีก งานนี้ตูนเหนื่อยเลยคะ แต่สะใจจิงๆ