ธันวาคม 7, 2023

เป็นครั้งแรกที่ผมน้ำแตก 3 รอบภายใน 1 ชั่วโมง ดูหนัง x ได้แค่ 2 รอบเท่านั้น

ผมพูดเต็มปากเลยว่าเป็นครั้งแรกที่ผมน้ำแตกถึง 3 รอบภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น ผมเคยเสียวที่สุดของเงี่ยนที่สุด แล้วก็น้ำแตกกับการดูหนัง x เพียงแค่ 2 รอบเท่านั้นแต่ตอนนี้ผมได้มาเจอของจริงได้มาเล่นทุกอย่างตามที่ผมต้องการทั้งหมด เคยจะดูหนังแต่ไม่เคยมาเจอแบบนี้พอได้มาเจอมันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ผมเคยศึกษาเรื่องราวของเช็คมาทั้งหมดการมีอะไรกับผู้หญิงแล้วไม่ได้ป้องกันทั้งเรื่องของการเจอโรคและเรื่องของท้องก็จะตามมาแต่คราวนี้ ผมก็เลยปรึกษาหาทางผ่านอินเตอร์เน็ตก็ได้ความรู้มาว่าถ้าเราได้กินยาคุมฉุกเฉินกันไว้สักนิด จะเล่นเสียวตลอดทั้งวันจะ 10 รอบแล้วก็กินยาเป็นแค่เม็ดเดียวมันก็ช่วยดูแลไม่ให้ท้องได้ร้อยเปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน ศึกษาข้อมูลมาทั้งหมดแล้วผมก็จัดหนักให้กับเธอในทันที
วันนี้เธอมาที่บ้านผมนัดกันมาเจอเรียบร้อยแล้วมันจะเป็นวันแรกที่ผมได้น้ำแตกในให้กับเธอ ผมเข้าไปกอดเธอตั้งแต่ที่ได้เจอกันแล้วผมก็บอกว่าวันนี้คิดถึงเป็นอย่างมากพูดบอกรักเธอคิดถึงเธออยู่ตลอดเวลา จนในที่สุดเราก็ได้เล่นเสียวกันผมกำลังทำให้กับเธอได้เพียงแค่ครึ่งทางแล้วก็บอกว่าขอแตกในได้ไหม เธอคิดอยู่แป๊บนึงแล้วเธอก็ส่ายน่าจะบอกว่าไม่ได้เดี๋ยวท้อง ผมก็บอกว่ากินยาคุณก็ไม่ท้องแล้วผมเตรียมให้ทั้งหมดแล้วหลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้พูดอะไรผมก็เลยจัดการต่อทำจนในที่สุดน้ำแตกเป็นที่เรียบร้อยมันออกมาค่อนข้างเยอะเป็นอย่างมากและผมก็ยังแอบดูมันไหลออกมาจากรูของเธอทั้งที่เธอก็มือปิดไว้ก็คงจะเขินอยู่บ้างเล็กน้อยเช่นกัน ปิดไฟเป็นที่เรียบร้อยสบายตัวหลังจากนั้นผมก็กระตุ้นด้วยการหนังxด้วยกันอีกนิดจะบ้าไปแล้วในใจของผมมันก็พร้อมที่จะเล่นกับเธอต่อแต่เพียงแค่ว่า กลัวว่าเธอนั้นยังมีอารมณ์ไม่เท่าไหร่ก็แค่นั้นเองอยู่ด้วยกันอีกสักนิดแล้วผมก็ดูดนมให้กับเธออีกหน่อยตอนนี้ผมใช้นิ้วลองไปขยี้จุดเสียวของเธอ เธอก็ขาเอาไว้พร้อม แล้วน้ำของเธอก็เริ่มออกมาใหม่แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำของผมหรือเปล่าที่มันดันมาจากรูของเธอ
ไม่สนใจอะไรแล้วในตอนนี้ผมจัดการจับเธอแยกขายอีก 1 ครั้งแล้วก็ซอยให้กับเธออีก 1 รอบเสียวที่สุดเลยขอบอกทำได้สุดยอดที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอมา ความสุขความสบายในตอนนี้มันออกมาทางหน้าตาของเธอเป็นอย่างมากถึงเธอจะไม่ได้ร้องครางอะไรเยอะแต่หน้าของเธอก็แดงเต็มไปด้วยเลือดฝาดผมปล่อยน้ำแตกให้กับเธออีกครั้งแล้วก็จูบที่หน้าของเธอเบาๆ หลายรอบเรียกว่าเป็นการบอกรักอย่างเต็มหัวใจ หลังจากนี้ผมก็เริ่มหมดแรงเล็กน้อยแต่ว่าเราไม่ได้หยุดการเล่นของหนัง x ปล่อยให้เล่นต่อไปคราวนี้กำลังนอนอยู่สบายตัวเธอก็มากอดผม แค่นี้ตัวเราถูกกันเล็กน้อยผมก็เริ่มมีอารมณ์อีกน้องชายผมก็ตื่นขึ้นแล้วผมก็จับมือของเธอไปหาน้องชายของผมเธอมองหน้าบอกเอาอีกแล้วหรือ เมื่อเธอบอกแบบนี้ผมก็ต่อรอบในทันทีรอบที่ 3 คิดว่าน้ำคงไม่ค่อยออกเท่าไหร่เพราะไม่เห็นน้ำไหลออกมาจากรูของเธอเลยแม้แต่น้อย