ตุลาคม 4, 2023

เป็นนักเรียนก็สามารถดูหนังโป๊ได้แล้ว

ผมไม่เคยเข้าใจในเรื่องของการอ่านหนังสือโป๊ แบบสมัยรุ่นพ่อหรือสมัยรุ่นพี่เห็นเขาคุยกันว่าสมัยก่อน การที่จะได้ดูหนังโป๊ไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายดายเหมือนสมัยนี้ มีแต่เพียงเรื่องเล่าว่ากว่าจะหาม้วนวีดีโอหรือกว่าจะหาหนังมาดูได้แต่ละครั้งใช้เวลาค่อนข้างนานและยุ่งยากเป็นอย่างมากสิ่งที่ง่ายที่สุดก็เป็นแค่การอ่านหนังสือพบกับจินตนาการ ก็ไม่ได้มีรูปภาพหรือมีอะไรมาคอยกระตุ้นเลยมีแต่เพียงความคิดและจินตนาการอย่างเดียวเท่านั้น ผมก็คิดไม่ออกว่ามันเป็นอย่างไรเพราะว่ามาในยุคนี้ผมกดมือถือเพียงไม่กี่ครั้งผมก็ได้หนังโป๊เห็นเขาเล่นเสียวเห็นเขาเย็ดกัน อย่าโหดอย่างมันก็เลยอยากดูแบบไหนอย่างไรใช้มือถือกดเข้าไปดูแค่ไม่กี่ครั้งก็ได้ดูแบบที่ต้องการทั้งหมดแล้ว
เมื่อมันเป็นแบบนี้เราก็อยากลองของจริง ตอนนี้ผมก็อยู่ 15 จะว่าไปแล้วเรื่องราวเหล่านี้มันเป็นเรื่องปกติสำหรับวัยรุ่นของผมเป็นอย่างมากมีการพูดคุยมีการหยอกล้อกันจนในที่สุดผมก็มีแฟนกับเขา ตอนแรกก็ดูเหมือนว่ามันจะเป็นเรื่องยากสักนิดจะเพราะผมได้คุยกับแฟนได้เปิดใจคุยกันสักหน่อยว่าเรารักกันเราก็ต้องมีอะไรกันเหมือนกับหนังโป๊ที่เขาเล่นเสียวกันแน่นอนว่าในที่สุดผมก็ได้เล่นเสียวกับแฟน จำได้ดีว่าครั้งแรกที่ผมได้กับเธอนั้นต่างคนก็ต่างเป็นมือใหม่ด้วยกันทั้งคู่เธอก็ยังไม่เคยได้เล่นเสียวกับใครมาก่อนและผมก็เคยแต่ชักว่าวอย่างเดียวเท่านั้นยังไม่เคยเจอของจริง มันไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเลยและดูเหมือนว่าการที่ใช้ลิ้นลงไปเลียมันก็ไม่ได้หอมหวานเหมือนที่เขาพูดกันมันก็มีกลิ่นแปลกๆ แบบที่เราไม่เคยรู้มาด้วย ถ้าอยากจะรู้คุณลองไปปลอกเปลือกว่านหางจระเข้แล้วดมดูรสชาติและกลิ่นมันคล้ายแบบนั้นเลย
คราวนี้ก็ใช้เวลาค่อนข้างนานพอสมควรผมก็ตื่นเต้นเหงื่อแตกไปหมด กว่าที่ผมจะได้เล่นเสียวกับเธอจนเข้าไปจนมิดด้ามก็เรียกได้ว่าเธอก็ทั้งเจ็บทั้งแสบเรียกว่าให้ผมต้องถอยออกมาแต่มันอาจจะเป็นเพราะของใหม่หรืออย่างไรก็ไม่รู้ได้มันเสียวที่สุดตอนนั้น แล้วในที่สุดผมก็ได้กับเธอแบบเต็มๆ จำได้ว่าครั้งแรกเธอทั้งเจ็บแล้วก็ร้องไห้บอกกับผมว่าไม่เอาอีกแล้วหลังจากวันนั้นผมก็ เริ่มอยากจะเล่นเสียวแบบต่อเนื่องแบบที่ไม่มีหยุดผมสะกิดเธอเล็กน้อย เธอไม่ได้ว่าอะไรให้ผมกอดจูบเมื่อวานบอกว่าเจ็บแสบไม่เอาแล้วแต่มาวันนี้เพราะผมเข้าไปขยี้ติ่งของเธอเล็กน้อยนะผมเธอก็มาเต็มมือของเธอก็จับไว้ที่ควยของผมแล้วก็บอกกับผมเพียงแค่ว่าค่อยๆ ทำกับหน่อยมันเจ็บก็พอเป็นที่รู้กันแล้วว่าเธอก็ชอบที่จะเล่นเสียวกับผมด้วยเช่นกัน
หลังจากวันนั้นเราก็มีความสุขกับการได้เล่นเสียวกันที่สุดมันเป็นอะไรที่ผู้ใหญ่มักจะห้ามไม่ให้เรามีอะไรแบบนี้แต่บอกได้เลยว่ามันคือความสนุกตื่นเต้นแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตฉัน ทำแค่ครั้งเดียวติดใจตลอดชีวิตเลยขอบอก