ธันวาคม 6, 2023

นอนไม่หลับก็ต้องจับเมียมาเย็ด

ขออีกสักรอบนะที่รัก ผมกำลังเงี่ยนอยู่ดูหนังxxเสร็จก็มาจัดการเมียที่นอนอยู่รู้ว่ามันดึกแล้วแต่จะห้ามใจอย่างไรมันก็ยังต้องการจะเย็ดอยู่ดี ตอนแรกเล่นเกมส์เสร็จก็คิดว่าจะนอนแต่ตามันค้างก็เลยเลือกหนังxxมาดูแล้วมันก็ได้ผล ได้ผลเงี่ยนสะครับ จัดเมียไปหนึ่งดอกเบาๆ เธอก็นอนสบายตัวร้องครางกันไป แต่ใจเจ้ากรรมเย็ดเสร็จดันไม่ง่วง ให้มันได้แบบนี้สิทำอย่างไรดีคราวนี้ ก็นอนดูหนังxxต่อดูว่าจะไหวไหมเย็ดอีกสักรอบให้มันหมดแรงจะได้หลับได้สบายๆ
รอบนี้ขอเมียเมียก็บอกว่าง่วงนอน แต่ผมไม่ฟังแล้วดูดนมเธอเล่นไปก่อนเดี๋ยวก็ได้ไม่นานนักน้ำที่หีก็เริ่มมีมา ค่อยจับแยกขาแล้วก็แทงเข้าไปเบาๆ เธอบอกเสียวทั้งที่ตาก็ยังหลับอยู่ วางมือถือที่ดูหนังxxไว้ข้างๆ มันจะได้เสียวไปพร้อมๆกัน แทงเข้าไปช้าๆ น้ำที่แทงไว้รอบแรกแห้งไปหมดแล้วเริ่มใหม่อีกครั้งคราวนี้ แทงไปสักพักเมียก็เริ่มครางเยอะขึ้น ความเสียวเริ่มมากขึ้น รู้สึกว่ารอบนี้ไม่ธรรมดาแน่ พักไป 20 นาทีคราวนี้เหมือนว่าจะต้องจัดกันยาวแล้วก็ซอยอย่างเร็วให้น้ำแตกจะได้รีบหลับรีบนอน แต่มันไม่ออกมันค้างอยู่กลางลำ เมียก็เสียวบีบแขนไว้แน่น ก็บอกให้เธอเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาบ้างอารมณ์เธอมาแล้วทำได้หมดรีบกลับตัวจับเย็ดท่าหมาทันที รอบนี้ยืนเย็ดให้หนำใจน้ำต้องมา จับแทงเข้าไปแล้วก็ซัดเป็นรถไปเดินหน้าไม่มีหยุด เธอร้องครางตลอดเลยรอบนี้ มือถือที่เปิดหนังxxไว้น้ำแตกไปเรียบร้อยแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จ จนต้องพักสักหน่อย เมียก็บอกสุดยอดรอบสองอึดที่สุด
รีบบอกเมียว่ายังไม่เสร็จ เมียมองหน้าบอกจริงหรือผมก็จับเธอยกล้อขาพาดมาที่บ่าแล้วก็แทงอีกครั้ง เธอยิ้มแล้วก็เกี่ยวที่ก้นผมไว้แล้วก็ดันมันเข้าไปเต็มๆ เธอกำลังเสียวเต็มที่เธอบอกนานๆได้เย็ดแบบนี้สักครั้งมันก็สุดยอดที่สุด เอาอีกที่รัก เขารับไหว เธอยิ้มอย่างมีความสุขตาใสดูไม่เหนื่อยเลยแต่สำหรับผมขาจะเป็นตะคริวแล้ว รีบเย็ดไม่ยั้ง ซอยเต็มที่เป็นไงเป็นกัน เธอร้องดังเลยคราวนี้แบบหนังavญี่ปุ่นที่เวลาเสียวที่สุดร้องแบบนั้นไม่มีผิดผมก็กลั้นใจซอยเต็มที่น้ำต้องออก แล้วน้ำก็มาแล้วกระแทกน้ำรักเข้ารู้เต็มๆ หมดแรงทิ้งตัวลงที่นอนเมียก็นอนกระตุกเสร็จแล้วเสร็จอีก ได้หลับสมใจแล้วคราวนี้