ธันวาคม 7, 2023

สาวไตใหญ่เด็ดกว่าสาวไหนๆ

สาวไทยใหญ่ ปัจจุบันน่ารักมาก และที่สำคัญ เธอเหล่านี้พอดูดีๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ผมเคยได้ลิ้มลองมาแล้ว จัดว่าเด็ดไม่แพ้สาวไทย และสาวเหล่านี้จะชอบให้ตอนเย็ดเปิดดูหนังxไทยไปด้วย เธอบอกว่าคนไทยควยใหญ่และทนดี เธอบอกแบบนี้ก็ต้องจัดให้เธอแบบยาวๆ สักดอก ของแบบนี้อย่าให้เสียชื่อคนไทยหนังxไทยตอนนี้ดังในกลุ่มของไทยใหญ่มาก เพราะสาวไทยใหญ่ชอบคนไทย เพราะคนไทยใจถึงและบุญทุ่ม และบางครั้งก็จะได้อยู่ไทยแบบสบายใจด้วย แต่สำหรับผม เรื่องเหล่านี้ไม่ได้คิด คิดแค่เย็ดให้สนุกแล้วก็จากกันไป และวันนี้ก็เช่นกันผมมาหาเด็กใหม่ของหลุดที่เพื่อนบอกว่าไปลองมาแล้วแจ่ม แถมไม่ต้องหาห้องไกลเธอมีบริการให้พร้อม หนังxไทยมีให้ดูไม่อั้น ผมก็ตามหาจนเจอเข้ากับเด็กคนหนึ่งที่ดูแล้วน่าจะอายุไม่เกิน 18 เธอน่ารัก ด้วยขนาดตัวที่สูง 150นิดหน่อยและรูปร่างพอที่จะทำได้หลายท่า
เรานั่งดื่มกินคุยกันไปมาจนได้ความว่าเธอก็ชอบผมที่ผมคุยสนุก ผมชวนเธอไปต่อแต่เธอบอกว่าไปไม่ได้ ให้ไปหาเธอที่ห้องเอง และพอบอกชื่อเธอมาก็ตรงกับที่เพื่อนผมบอก คนนี่เองที่เพื่อนผมบอกว่าสุดยอดกว่าในหนังxไทยที่เธอเปิดให้ดูเสียอีก ไม่นานนักผมกับเธอก็พากันหายไปข้างหลังร้าน และในห้องก็เป็นห้องเล็กๆ เธอขอตัวออกไปเข้าห้องน้ำพร้อมกับเปิดหนังxไทยให้ผมดู และเธอบอกว่า “คนนี้น่ารัก หรือคนตัวเป็นๆ น่ารักกว่า”เธอเทียบตัวเธอกับนางเอกหนังxไทยที่เธอเปิด ผมบอกว่าต้องดูข้างใน แล้วเธอเปิดนมมาชนที่หน้าผม นมเธอกำลังพอเหมาะมือ และเธอก็รีบออกไปห้องน้ำ ผมก็เดินตามเธอไป เธอเข้าห้องน้ำล้างเนื้อตัวสักพัก ผมก็ชวนเธอให้เธอช่วยล้างให้กับผมด้วย แล้วเราก็ช่วยกันล้างตัว แต่เธอไม่ยอมให้ผมเย็ดเธอตรงนี้เธอบอกว่าห้องน้ำรวมคนใช้เยอะ แล้วเธอก็พามาที่ห้องตามเดิม
ตอนนี้เธอเร่งเสียงหนังx ไทยให้ดังขึ้นแล้วก็ถอดผ้าเช็ดตัวออก พร้อมกับให้ผมดูดนม ลีลาเธอบอกได้เลยว่ามืออาชีพสุดๆ เธอจับควยผมสวยไปมา และบอกว่า “ใหญ่เหมือนกันเนาะ มันจะเข้าได้ไหมเนี้ย” แล้วเธอก็ค่อยๆ นั่งทับควยผมและให้มันค่อยๆ เสียบเข้าไปช้าๆ ตอนนี้บอกเลยว่าหีเธอมันฟิตเป็นที่สุด เสียบเข้าไปน้ำแทบแตก แล้วเธอก็บอกว่าซอยเลยพี่เร็วๆ เลย หนูเสียว ผมจัดหนักแบบไม่ยั้ง เธอก็ครางรับอย่างสุดเสียว บอกเลยว่าใครไม่เคยไม่เสียวเหมือนผมหรอก