ตุลาคม 4, 2023

จัดอีกรอบให้ชำนาญ

ฉ่ำเต็มมือแบบนี้ต้องเย็ดได้แล้วมั้ง ผมให้เธอนอนดูหนังโป้มาสักพัก แล้วก็ดูดนมไปด้วย ล้วงหีไปด้วย ล้วงจนตอนนี้น้ำมาฉ่ำเต็มมือ แต่ผมอยากให้เธอดูดควยให้ก่อน มันจะได้เสริมความเสียวอีกนิด แล้วก็ไม่รอช้าบอกให้เธอมาดูดก่อนเสียวแล้ว เธอก็เสียวสุดๆ แล้วเช่นกัน รีบลงมาดูดอย่างเร็ว แล้วจะได้เสียบกัน
ผมก็มาดูหนังโป้ต่อจากเธอ มันเป็นหนังโป้เอเชียครบสูตรจริงๆ เพราะนางเอกญี่ปุ่นพระเอกนิโกร หนังโป้เอเชียแบบนี้ขาวเจอแท่งไอติมดำ มันสุดยอดจริงๆ แล้วเธอก็ดูดได้ไม่นานเธอบอกไม่ไหว แล้วก็ดันผมล้มลงนอนแล้วก็ขึ้นจ่อจับเสียบแทงรวดเดียวมิดด้ามกันเลย เธอควบม้าแบบสุดยอด แล้วก็ครางไม่สนใจผมกันเลย นมเต็มหน้าแบบนี้ผมก็จับแล้วดูดไปด้วย เธอยิ่งเพิ่มความเร็วในการซอยยิ่งขึ้นจนเธอบอกไม่ไหวให้ผมแทงแทน แล้วเธอก็ลุมาจ่อท่าหมาให้ผมจัดการเธอท่านี้จัดว่ายอดนิยมที่สุดจับแน่นๆ แล้วแทงให้ยับ ขนาดในหนังโป้ทุกเรื่องก็มีท่านี้และท่านี้เธอโดนเป็นต้องร้อง และตอนนี้ก็ร้องครางไม่มีหยุดด้วยเช่นกัน มาแบบนี้ก็จัดต่อไม่หยุดให้เสียกำลัง
จนตอนนี้หมดแรงน้ำแตกเธอก็บอกหมดแรงเช่นกัน บอกว่าวันนี้ผมสุดยอดมากๆ นานจนเธอหมดแรงเสียวไปทั้งร่างกันเลย ผมก็คิดเหมือนกันว่าเย็ดได้นานมาก แล้วก็เริ่มคิดว่าถ้าเราดูหนังโป้บ่อยๆสร้างความเสียวแล้ว ซ้อมมือบ่อยๆ ก็เย็ดได้นานตามความต้องการเช่นกัน ขนาดในหนังโป้ก็เย็ดกันนานเพราะเย็ดกันบ่อย ตอนนี้ผมก็หาหนังโป้เรื่องต่อไปมาดู หนังโป้เอเชียแบบนี้เร้าใจดี แล้วก็มาเจอหนังโป้ญี่ปุ่นอีกเรื่องที่ทั้งควยดำ ควยฝรั่งและควยญี่ปุ่น แบบนี้ก็ของขึ้นได้เช่นกัน เรียกเมียมาบอกว่าอยากอีกแล้วดูดให้หน่อย เธอมองหน้าแล้วก็บอกว่าได้ ถ้าน้ำผมไม่แตกไม่รู้ด้วยนะ ผมต้องขอฝึกอีกนิดเพราะใกล้จะบรรลุแล้ว
ดูหนังโป้ไปดูเธอดูดไปด้วยแล้วเธอก็บอกว่าหนังโป้เรื่องนี้สุดยอดเลย เล็กกลางใหญ่ครบหมด เริ่มแทงจากอันเล็กแล้วค่อยๆ ไล่ระดับ ตอนนี้ผมก็ไล่ระดับความเสียวมาบ้างแล้ว เริ่มคึกอีกแล้ว แล้วควยก็แข็งพร้อมแทง เมียก็ช่วยตัวเองเขี่ยหีไปด้วย เธอก็บอกว่าอยากสุดยอดที่สุดในชีวิตเช่นกัน แล้วก็จัดให้อีกรอบ กว่าจะจบรอบได้ เกือบ 30 นาที แอร์เย็นๆก็เหงื่อตกได้เช่นกัน