ธันวาคม 6, 2023

เอาจนลืมเตียง

“เธอจะออกไปไหนนะ ไปไหนก็ได้ที่ไกลจากเธอ” เป็นคำพูดของแฟนผมที่เธอกำลังงอนเพราะผมเมากลับมาดึกไปนิด ก็เหล้ายังไม่หมดจะให้กลับได้อย่างไรจริงไหม เธอโมโหแบบนี้ประจำทำให้ผมต้องตามง้ออยู่บ่อยๆ และวันนี้ก็เช่นกันเธอเดินออกห้องไปทั้งที่ฝนตกแบบนี้ ผมรีบตามไปทันทีเข้าไปกอดเธอและขอโทษเธอตาแบบฉบับของผม ผมอุ้มเธอกลับมาที่ห้อง ตัวเธอเล็กไม่เกินกว่ากำลังผมที่จะอุ้มเธอมากนัก เธอก็ดูจะเริ่มหายงอนแล้ว ตอนี้ตัวเธอเปียกพอประมาณเมื่อมาถึงห้องผมรีบบอกให้เธอไปอาบน้ำเดี๋ยวเป็นหวัด ผมถอดเสื้อผ้าเธอออกในขณะที่เธอก็บ่นตลอดเวลาในเรื่องผมเมากลับดึก
ในช่วงที่เธอบ่นอยู่นั้นผมก็เข้าไปดูดนมเธอทันทีแล้วเธอก็เงียบไป มีแต่เสียงครางเบาๆ แล้วเธอก็จิกหัวผมแบบที่เธอชอบ ต่อจากนั้นเธอก็ยืนพิงกำแพงห้องหลับตาครางอย่างออกรสและบอกผมให้ทำอย่างที่เธอต้องการ เธอบอกให้ผมดูดนมเธอแรงๆ ให้ผมเขี่ยที่หีของเธอและเธอก็กดหัวผมให้ลงไปที่หีของเธอด้วย เธอบอกว่าถ้าไม่เด็ดครั้งต่อไปไม่ต้องออกไปกินเหล้าตอนนี้ตัวเธอเย็นทั้งตัวด้วยตัวที่เปียกฝน ผมรูดกางเกงในของเธอออกช้าๆ แล้วจับเธอถ่างขาออกแล้วก็จัดการใช้นิ้วแหย่เข้าไปเพื่อเรียกน้ำและใช้ลิ้นอันสากสุดเสียวเลียที่หีเธอแบบสุดติ่ง เธอครางเสียงดังขึ้นเป็นอย่างมาก ตอนนี้เธอแถบยืนไม่ไหวร้องขอให้ผมพาเธอไปที่เตียง
แต่คงไม่ทันแล้วตอนนี้ผมจับเธอพิงกำแพงแล้วยกขาเธอขึ้นมาหนึ่งข้างแล้วจัดการเย็ดเธอตรงกำแพงหน้าห้องตรงนั้น เธอร้องเสียงหลงตอนที่เจอควยของผมเสียบเข้าไปแบบเต็มเหนียวเธอชอบให้ผมจัดการเธอแบบเต็มที่ทุกครั้งที่เธอมีอารมณ์และตอนนี้ก็เช่นกัน เธอกัดที่หัวไหล่ผมจนช้ำและยิ่งผมเจ็บผมก็ยิ่งจัดการเธอหนักขึ้น ผมเปลี่ยนมาเป็นท่าประตูหลังจับเธอไถ่นาให้เร้าใจ ผมเมาและก็เย็ดเธอแบบไม่มีการเก็บพลังกระแทกกันเสียงดัก ตับ ตับ จนคิดว่าใครเดินผ่านไปมาหน้าห้องต้องได้ยินอย่างแน่นอน จนที่สุดผมก็ซอยอย่างถี่ยิบน้ำแตกคารูของเธอและเธอก็หมอบอยู่ตรงที่หน้าห้องตรงนั้น
เธอขอให้ผมอุ้มเธอไปนอนบนเตียงเพราะเธอหมดแรงเป็นที่สุด แต่ผมยังไม่พอด้วยความหื่นยังพอมีอยู่ผมจึงพลิกตัวเธอมาดูดควยผมต่อตรงนั้น เดี๋ยวก่อนยังไม่พอ จะเอาให้ลืมเตียงไปเลย