ธันวาคม 7, 2023

นางเอกหนังโป้มานอนตรงหน้าไม่เย็ดก็บ้าแล้ว

เมื่อไหร่ที่ได้เจอกับสาวตาโตแก้มป่องเป็นอันต้องหัวใจหวิวๆ ตลอด ความน่ารักสดใสของคนแบบนี้ทำหัวใจผมละลายได้ดีที่สุด ขนาดหาดูหนังโป้ฟรี ยังต้องเลือกหาดูแบบหน้าตาแบบนี้ทุกเรื่องกันเลย ยิ่งเป็นสาวญี่ปุ่นที่ตาโตแก้มป่องผมเคยพลาดสักเรื่อง ถ้าโหลดมาดูไม่ได้ก็จะต้องเสียตังโหลดหนังโป้มาเก็บไว้ให้ได้
แล้วผมก็ไปเจอกับคนแบบนี้เข้าจริงๆ เธอน่ารักและย้ายเข้ามาที่หอพักที่ผมอยู่ด้วย เธอคงมีแฟนแล้วเพราะตอนที่เข้ามาอยู่เธอมีผู้ชายมาส่งด้วย แต่ผมก็ขอแค่ได้เจอเธอหลงรักเธอก็ยังดี แต่พอผ่านไปสักระยะ เหมือนว่าเธอจะอยู่คนเดียว ตอนนี้ผมก็ได้แต่คิดถึงหน้าเธอแล้วก็ว่าวไปก่อน ตอนนี้ไม่ต้องหาดูหนังโป้ฟรี แค่เห็นหน้าเธอนานๆ ก็น้ำแตกได้แล้ว
เราเริ่มได้คุยกันบ้าง แล้วก็พอได้ใจความว่าเธอมาประจำที่ต่างจังหวัด 3 เดือนก็ยิ่งเสียใจเพราะเราจะได้เจอกันไม่นาน คุยกันบ่อยๆ เราก็สนิทกันมาขึ้นเธอคงรู้ว่าผมชอบเธอเพราะผมจะมารอเจอเธอทุกเช้าและทุกเย็น และผมก็ชวนเธอไปกินข้าวทุกวัน จนเธอเริ่มไว้ใจ ในที่สุดเราก็ได้มีโอกาสคุยกันมากขึ้น ผมมอมเหล้าเธอสำเร็จ เธอถามผมตรงๆ ว่าชอบเธอใช่ไหมผมบอกเต็มปากว่ารักตั้งแต่แรกเจอ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร ตอนนี้ผมคิดในใจว่าขอให้เธอชอบผมบ้าง เธอเมาแล้วและก็เข้ามากอดคอผมบอกว่าถ้าชอบเธอแล้วทำไมไม่จีบ ก็จีบอยู่ทุกวันนี้ไงน้อยไปหรือไง ผมได้ทีก็จูบปากเธอไปเบาๆ เธอก็บอกถูกต้องแล้วต้องทำแบบนี้ ควยผมแข็งขึ้นทันทีผมชวนเธอกลับห้องเพราะอยากจะสานความต่อให้ลึกกว่านี้ ผมพาเธอมาที่ห้องผมแล้วก็เปิดหนังโป้ที่ได้โหลดเก็บไว้ บอกว่าเธอนั้นน่ารักแบบที่ผมชอบ เธอมองหน้าผมแล้วก็บอกว่าโรคจิตหรือเปลาดูแต่หนังโป้ ผมไม่รอเช้าบอกเธอว่าโรคจิตที่รักเธอไงแล้วก็กอดจูบเธอเล่นท่าทุกอย่างจนเธอตัวอ่อนแล้วก็ได้กัน เธอตัวขาวน่ารัก ทุกอย่างมันคือสวรรค์ของผมเธอยอมผมหมดแล้ว ตอนนี้นางเอกหนังโป้มาอยู่ตรงหน้าแล้ว หีเธอมันสวยฉ่ำเยิ้มไม่เลียไม่ได้แล้ว แค่เธอโดนเลียเข้าไปก็ร้องครางตอบทันที ผมไม่รอช้าจัดการเย็ดเธอแบบเต็มๆ น้ำฉ่ำรูมันลื่นเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ผมซอยไม่ยั้งด้วยความเงี่ยนเธอก็เมาหลับไป คืนนั้นจัดเธอไป 2 รอบ แล้วตอนเช้าอีก 1 รอบ ในที่สุดเราก็ได้เป็นแฟนกัน คนที่มาส่งคือน้องชายเธอผมเลยต้องย้ายที่ทำงานตามเธอไปเลยตอนนี้