ธันวาคม 7, 2023

ห่างไกลเมียต้องมีตัวช่วย

ความสุขของคนส่วนใหญ่ ก็จะมี กิน ขี้ ปี้แล้วนอน แต่สำหรับคนที่ห่างไกลคู่อย่างผม ก็ขาดเรื่องปี้ไปบ้าง เพราะ 1 เดือนกลับบ้านเพียงหนึ่งครั้ง เลยทำให้แต่ละครั้งที่กลับบ้าน ต้องจัดเมียที่รักให้หนำใจทุกคราไป บางครั้งผมกับเมียก็หาดูคลิปโป้แล้วก็เล่นในแบบคลิปกันบ้าง หาเรื่องแปลกใหม่ทำ เรื่องsex จะได้ไม่น่าเบื่อ
แต่ตอนที่ผมอยู่กรุงเทพ ก็จะเป็นการดูคลิปโป้แล้วชักว่าวเสียส่วนใหญ่ จะเที่ยวอย่างคนอื่นก็ไม่ได้ เพราะเงินเดือนต้องส่งให้เมียผ่อนบ้านผ่อนรถก่อน ผมเป็นคนรักครอบครัว การซื้อกิน ไม่ใช่หนทางของผม แต่บางครั้ง ถ้ามีของหวานมาหาผมบ้างก็ไม่ต้องซื้อกิน กินฟรีแถมอร่อยเหาะอีกต่างหาก ผมไม่ได้นอกใจเมีย แต่แค่อยากจะเพลียแล้วนอนหลับสบายเท่านั้น ผมไปชอบพอกับเพื่อนที่ทำงาน และเธอก็มีสามีแล้ว เราต่างคนต่างคุยกันเล่นๆ จนคนในแผนกก็มองว่าเราเล่นกันจนไม่มีทางเป็นไปได้ที่จะได้เสียกัน เพราะทั้งแซว ด่ากันจนบางครั้งก็เหมือนจะโกรธกันก็มี แต่ด้วยมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เราต่างคนต่างเมาแล้วก็เกิดอารมณ์เปลี่ยว ได้เสียกันครั้งแรกและต่างก็ตกลงกันว่าแค่สนุกแต่ไม่ผูกพัน เรื่องแบบนี้เราต่างก็รับกันได้ เพราะสามีเธอก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันประจำเช่นกัน เรามักจะนัดกันออกไปที่โรงแรมเสียส่วนใหญ่เพื่อไม่ให้คนรอบบ้านเช่า หรือห้องเช่าต้องสงสัย จนตอนหลังเราแอบไปเช่าหออยู่ด้วยกันเป็นการประหยัดและง่ายต่อสายตาทุกคน
ตอนหลังผมจึงไม่ต้องดูคลิปโป้แล้วช่วยตัวเองสักเท่าไหร่ เป็นการดูคลิปโป้แล้วก็เย็ดกันกับเธอมากกว่า เธอลีลาเด็ดไม่แพ้เมียผม ถึงแม้เธอจะเจ้าเนื้อสักหน่อย แต่ก็จัดว่าหีเธอสวยไม่น้อยเช่นกัน เธอยังไม่มีลูกและอายุ 32 จัดว่าเนื้อแน่นกัดแล้วกรอบเป็นที่สุด เธอจะชอบเล่นท่า 69 กับผม เธอบอกว่ามันเป็นท่าที่เธอรู้สึกว่ามันแสดงออกว่าเป็นการช่วยเหลือกันและกันอย่างเหมาะสมและเป็นท่าที่สร้างอารมณ์ ทำให้เธอเสียวเป็นที่สุด ยิ่งตอนที่ผมดูดแตดเธอที่มันเป็นติ่งเล็กๆ ยื่นออกมา ยิ่งทำเธอสั่นไปทั้งตัว เวลาที่เธอเสี่ยวจนทนไม่ไหว ขาเธอจะสั่นไปทั้งหมด ยิ่งตอนที่เย็ดกับเธอจนน้ำแตก ทั้งขาและหีของเธอมันสั่นนิดหน่อยได้อารมณ์ผมยิ่งนักเป็นการบอกว่าเธอถึงจุดสุดยอดแล้ว บางครั้งหลายวันที่เราไม่ได้กัน และมาเจอกันก็เหมือนกับว่าความต้องการมันถึงขีดสุด ไม่ต้องเปิดดูคลิปโป้เพื่อสร้างอารมณ์ก็ได้