ตุลาคม 4, 2023

ของแท้นั้นคือของแท้

เรื่องของหนูมีอยู่ว่า ทุกวันนี้หนูมีแฟนเป็นทอมคบกันมาได้ 2 ปีกว่าๆ ก็มีความสุขและเสียวดีเกือบทุกวัน แฟนหนูเขาก็หาของเล่นมาเล่นกับหนูบ่อยๆ แล้วก็เลียให้หนูเสียวได้ทุกคืน เขาจะทำจนกว่าหนูจะพอใจ แล้วเขาก็ช่วยตัวเองด้วยการใช้ของเล่นกันเดียวกับหนูเล่นเช่นกัน ความรักอยู่ดี มี sex กันเกือบทุกวัน แต่พอหนูมาทำงานกับบริษัทใหม่ได้ 3 เดือนแล้ว ตอนนี้หนูก็รักกับเพื่อนที่ทำงานแถมเมื่ออาทิตย์ก่อนเราได้เสียกัน แล้วด้วย หนูไม่เคยโดนผู้ชายมาก่อน และต้องยอมรับว่า มันเสียวกว่าที่อยู่กับทอมเป็นอย่างมาก เรื่อง sexกับพี่เขาหนูบอกได้เลยว่าต่างกันมากขนาด 5 ต่อ 11 กันเลยทีเดียว หนูให้คะแนนพี่เขาเกิน 10 ไปเลย เพราะเขาทำทุกอย่างที่หนูชอบ ไม่ว่าจะดูดนม เลียหี แถมที่สำคัญ เขาเย็ดกับหนูแต่ละครั้ง ก็ทำให้หนูตัวเบาไปเลยทุกครั้ง แต่ละครั้งที่เย็ดกันนั้น ใช้เวลาทุกวินาทีคุ้มค่าเป็นอย่างมากเท่าที่หนูเคยรู้เรื่อง sexมาผู้ชายไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว แต่สำหรับพี่เขา หนูคิดว่านานประมาณ 10-15 นาทีคงจะได้ เป็นการเย็ดที่ทำให้หนูอ่อนไปทั้งตัว เรียกว่าเย็ดเสร็จต้องนอนก่อนสัก 10 นาทีถึงจะมีแรงกันเลยทีเดียว ในบางครั้ง ตอนที่หนูกลับมาที่บ้าน แฟนทอมของหนูก็มาทำให้หนูต่อด้วยเช่นกัน เขาก็ไม่ได้ส่งสัยอะไรเพราะหนูจะพยายามล้างให้หมดไม่ว่าจะคราบเหมือกของเขาหรืออะไร ถ้าวันไหนไม่มั่นใจก็จะบอกกับแฟนทอมว่าเหนื่อยจากที่ทำงานแฟนหนูก็เข้าใจ แต่ตอนหลังเมื่อเทียบกันเรื่อง sexแล้ว แฟนทอมหนูจัดว่าไม่ได้ทำให้หนูรู้สึกถึงจุดสุดยอดอีกแล้ว
ตอนนี้หนูเริ่มเย็ดกับพี่เขามากขึ้น จากเมื่อก่อน 3-4 วันครั้ง ตอนนี้เรียกว่าเกือบทุกวันกันเลย sexของพี่เขาเด็ดมาก เขาทำให้หนูถึงสวรรค์ทุกครั้ง ไม่มีครั้งไหนที่หนูไม่เสร็จเลยสักครั้ง ยิ่งบางครั้ง ในวันหยุดพี่เขาเย็ดกับหนู 2-3 ครั้ง ยิ่งทำให้หนูรักพี่เขามากขึ้น
ต้องบอกตรงนี้กับแฟนทอมทั้งหลายเลยว่า sexของจริงกับ sex ของปลอมมันต่างกันเป็นที่สุด ใครไม่เคยลองขอให้ลองแล้วจะติดใจ เพราะว่าของจริงมันดิ้นได้ และมันพอดีกับหีของเราทุกขนาด เล็กใหญ่ไม่สำคัญ ขอแค่เย็ดให้นานให้มันเป็นพอ และตอนนี้ กำลังหาทางเลิกกับทอมอยู่ ต้องใช้เวลานิดเขาจะได้เข้าใจและรับรู้ว่าเราคือผู้หญิงที่ต้องการควยมากกว่าลิ้นและของเล่น
ติดตามหนังโป๊ได้ที่ : ดูหนังเอ็กซ์ฟรี