ธันวาคม 7, 2023

เด็กมันใหม่ต้องใจเย็นๆ

หนาวแล้วต้องกินให้เยอะๆ จะได้สะสมไขมันจะได้ไม่หนาว แต่ที่แน่ๆ ต้องหาสาวมากอดแก้หนาว แก้เงี่ยนกันก่อน การหนาวแบบนี้ต้องห่มผ้าดูหนังโป๊ฟรีชักว่าวไปก่อน แต่เรื่องแบบนี้หนาวไม่หนาวก็ดูหนังโป๊ชักว่าวเป็นประจำอยู่แล้วถ้าถามว่าทำไมไม่เย็ดกับเมียแทน เมียทิ้งไปแล้วเธอได้สิ่งที่ดีกว่าก็เป็นธรรมดาที่เธอจะต้องไปหาแท่งใหม่
วันนี้จะบอกการดูหนังโป๊ให้เร้าใจสักหน่อย การดูหนังโป๊ให้เร้าใจบางครั้งบางที่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นการเย็ดเสมอไป แต่เป็นกาชักว่าวก็เข้าท่าไม่น้อย บางครั้งการดูหนังโป๊บางเรื่องก็จัดว่าดูแล้วน้ำแตกได้ 2 รอบกันเลย เพราะนางเอกหน้ารักแถมด้วยลีลาก็ไม่โอเวอร์จนเกินไป ทำให้เรามีอารมณ์ร่วมได้เป็นอย่างดี
แต่ทางที่ดีหาที่ปล่อยน้ำเราออกด้วยรูจะดีที่สุด และผมก็ตัดสินใจช่วยน้องคนใหม่มาเที่ยวที่บ้าน เรารู้จักกันได้สักพักแล้ว เธอเป็นคนน่ารักง่ายๆ อะไรก็ได้ ผมเลยคิดว่าจะพาเธอมากินตับเสียหน่อยแล้วค่อยปล่อยไป ยิ่งหลังๆ มาดูหนังโป๊แล้วได้แต่ชักว่าวอย่างเดียวมันเริ่มสะกดอารมณ์ไม่ค่อยอยู่กันแล้ว มันไม่เพียงพอต่อความต้องการ
เมื่อเธอมาที่บ้านผม ผมก็พาเธอมาที่ห้องตามแบบฉบับที่เริ่มต้นการเย็ดปกติ ใครบ้างที่เข้าห้องแล้วไม่เสร็จ พอเข้ามาในห้องได้ผมก็เข้ากอดเธอทันที เธอดิ้นและพยายามหนีเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าเราเพิ่งรู้จักกัน แต่ผมก็ปล้ำเธอต่อจนในที่สุดก็สามารถถอดเสื้อผ้าของเธอออกได้จนหมดเธอดูกลัวนิดหน่อยแต่ผมก็บอกตลอดว่าผมรักเธอ แล้วผมก็เริ่มจัดการกอดแล้วก็เริ่มดูดนม เธอกอดตัวเธอไว้แน่น แต่จะแน่นอย่างไรก็ไม่พ้นมือปลาไหลจากผม พอผมใช้มือไปถึงหีเธอได้ก็เริ่มแหย่และเริ่มเขี่ย จนเธอเริ่มตัวอ่อนสมยอมแล้วตอนนี้ผมลากลิ้นลงไปจนถึงหีของเธอ หีเธอมันสดใหม่มากๆ เรียกว่าหีสาวม.ปลายก็คงไม่ผิด ผมค่อยๆ ยัดควยเข้าไป มันเข้ายากนิดหน่อย แต่ก็ไม่เกินกำลังมันค่อยๆ ไหลเข้าไปช้าๆ เธอก็บอกว่าเจ็บ แต่เจ็บก็ไม่ให้เอาออก จนมันเข้าไปได้มิดด้ามก็เริ่มซอยช้าๆ จะเร่งเครื่องเลยก็คงไม่ดี ขนาดหนังโป๊ฟรีทั่วไปยังค่อยๆ เย็ดกันก่อนเลย จนในที่สุดก็เดินเครื่องได้เต็มกำลัง เธอไม่ครางไม่มีเสียงหลุดออกมาเธอหน้าแดงกั้นเสียงครางเอาไว้ จนในที่สุดผมก็ซอยจนน้ำแตก เธอก็นอนนิ่งและพูดออกมาว่า “พรุ่งนี้ให้แม่ไปขอนะ” แล้วก็เข้ามากอดผมแล้วก็ทั้งจูบทั้งหอม แบบนี้จัดอีกทีรับรองติดแน่นอน