ตุลาคม 4, 2023

ต้องตามใจเมียแล้วเมียจะให้สวิงกิ้ง

อย่าเพิ่งเข้าใจอะไรผิดกันไป ผมอาจจะเป็นคนที่ชอบการดูหนังโป๊ฟรีเป็นที่สุด แต่ก็ไม่เคยได้นอกใจเมียเลยสักครั้ง เพราะเมียของผมนั้น จัดว่าเด็ดแต่ก็มีเรื่องเดียวที่เธอไม่ยอมก็คือเล่นเสียวแบบสวิงกิ้ง เธอบอกว่าให้พาเพื่อนมาเย็ดกับเธอได้แต่ห้ามผมไปเย็ดกับคนอื่น แบบนี้จะทำอย่างไรกันดี เสียเปรียบหรือเปล่าเนี้ย
แล้วในที่สุดผมก็เห็นว่าหนังโป๊ฟรีส่วนใหญ่ก็ หญิงหนึ่ง ชาย 2 ทั้งนั้น ผมก็ถามกับเมียว่าจริงไหมเล่นแบบแซนวิสเธอบอกถ้าผมกล้าก็ตามใจ แล้วผมก็นัดเพื่อนมาเย็ดกันที่บ้านผม เราจะได้มีอะไรแปลกใหม่ในชีวิต เธอก็ดูประหม่าเล็กน้อย กินเบียร์อย่างกับน้ำติดต่อกัน 3-4 แก้ว แล้วผมก็เริ่มก่อน เปิดดูหนังโป๊กินเบียร์กันไป ผมกับเธอเริ่มเล่นเสียวกันโชว์เพื่อนก่อน จูบปากดูดนมไปเรื่อยๆ แล้วเพื่อนผมก็เข้ามาเลียหีให้เมียผม ตอนแรกเธอก็ตกใจนิดหน่อย มีอาการเกร็งๆ เล็กน้อย แต่ไม่นานพอเสียวเข้าที่เธอก็จับหัวเพื่อนผมกดไว้ที่หีของเธอ ตอนนี้ผมให้เธอดูดควยแล้วก็ดูเพื่อนผมเสียบที่หีเมียผม มันเป็นหนังโป๊สดที่ใกล้ตามากๆ ภาพนี้ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับผมแต่มันก็เสียวไม่น้อย จนในที่สุดเพื่อนผมก็น้ำแตกใส่ถุงเรียบร้อยแล้วก็มาดูดนมเมียผมต่อ แล้วก็ให้เมียผมดูดควยให้กับมันบ้าง เพื่อคืนที่ที่ยาวนาน
แล้วทุกอย่างก็ผ่านไป เธอบอกว่าไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้ ผมก็ขอให้เธอเล่นแบบหนังโป๊แบบสวิงกิ้งกันบ้าง เธอยอมแล้วเราก็ชวนเพื่อนคนเดิมมาเล่นกันอีก เมียของเพื่อนผมตัวเล็กน่ารัก เราก็เริ่มกันหลังจากดื่มสร้างอารมณ์ดูหนังโป๊ฟรีกันได้ไม่นานเพื่อนผมเข้ามาจูบเมียผมก่อนผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าเมียของมันแล้วก็เลียหีบ้าง ตอนนี้สลับกันทำดูกันไปอย่างมัน ทุกอย่างมันข้ามขั้นมาหมดแล้ว เราดูหนังโป๊ว่าเขาทำอย่างไรกันบ้างจะได้เสียวที่สุด แล้วผมก็ยกเมียเพื่อนขึ้นมเล่นท่าลิงอุ้มแตง จนเมียผมบอกให้เพื่อนผมทำบ้างแต่ไม่ไหวเพราะตัวเธอหนักเกินไป เธอจึงเล่นท่ายกล้อโชว์ หีของเมียมันกลืนควยเพื่อนได้สุดยอดจริงๆ ตอนนี้ทุกอย่างมันมีความสุขอย่างมาก แล้วผมก็ทนไม่ไหวน้ำแตกกระจายเต็มเมียเพื่อนไปหมด แต่เพื่อนผมนั้นเก่งกว่าน้ำยังไม่แตกกันเลย เราจะน้อยหน้าได้อย่างไรเมื่อแตกแล้วก็ต้องอดทนซอยต่อให้ได้ หนังโป๊สดตรงนี้ต้องอย่าทำให้แพ้เขาเดี๋ยวเมียเราจะเล่าว่าเราอ่อนได้ ลุยต่อ