ธันวาคม 7, 2023

เด็กมันเด็ดกว่าผู้ใหญ่ใครๆ ก็เลยเลือกเด็ก

แต่ก่อนการดูคลิปโป๊จะต้องใช้แผนซีดีหรือต้องไปหาโหลดมาดูก็ยากสักหน่อย ยิ่งเมื่อสัก 10 กว่าปีก่อนหน้านี้ยิ่งยากเข้าไปอีกคลิปโป๊คือสิ่งต้องห้ามและหายากที่สุด อย่างมากสุดก็จะได้อ่านแค่หนังสือโป้มันคือสุดยอดสวรรค์แล้วอ่านไปนิดหน่อยน้ำก็แตกแล้วก็จินตนาการชักว่าวกันไป ไม่มีคลิปโป๊มาให้ดูแล้วก็เย็ดไปด้วยชักว่าวไปด้วยอย่างกับสมัยนี้
ด้วยการที่ทุกอย่างมันง่ายไม่ได้ยากแบบแต่ก่อนมันก็จะสนุกง่ายขึ้นเสียวมากขึ้น และเดี๋ยวนี้เด็กวัยรุ่นก็ศึกษาเรื่อง sex กันมากขึ้นไปด้วย เรียกว่าการเย็ดกันเป็นเรื่องทีใครๆก็ทำก่อนอายุ 15 ด้วยซ้ำแต่สิ่งทีทุกคนพลาดก็คือเรื่องที่ป้องกันตัวเองจากการท้องก็เกิดเรื่องท้องกันวุ่นวายไปหมด แต่สำหรับผมเรื่องแบบนี้ไม่มีทางแน่นอนป้องกันต้องมาก่อนการเย็ด รักสนุกแบบสุดเหวี่ยงเย็ดได้ไม่มีหยุดและหมดปัญหาเรื่องที่จะตามมา และวันนี้ก็ได้เด็กมาใหม่เพื่อนแนะนำมาฝากเธออายุเพียง 15 แต่รูปร่างหน้าตาบอกเลย 20 ชัดๆ หุ่นเต็มไม้เต็มมืออย่างมาก เจอตอนแรกก็ให้เธอถอดขอดูของหน่อย นมใหญ่สวยหีขาวน่าเลีย เจอแบบนี้ไม่รอแล้วพุ่งเข้าไปจับหีเขี่ยไปมานิดหน่อยเด็กก็เล่นด้วยมีมาจูบแล้วไม่นานน้ำก็มา มืออาชีพจริงๆ เด็กคนนี้ แล้วก็มาดูกันต่อว่าเธอดูดเก่งแค่ไหน เพื่อนบอกเด็ดมากคลิปโป๊จัดแบบไหนเธอจัดได้หมด
แล้วเธอก็จัดให้มือไม่ต้องปากล้วนๆ ดูดได้เก่งมีเสียครางแบบเร้าใจใช้ลิ้นได้เด็ดดวงมากๆ บอกได้เลยว่าเด็กคนนี้เอาดีทางด้านคลิปโป๊ได้สบาย ถ้าได้เล่นคลิปโป๊ดังในวงการคลิปโป๊แน่นอนแล้วก็ให้เธอจัดต่อขออยู่เฉยๆให้เด็กบริการบ้างก็แล้วกัน เธอจัดขย่มแบบไม่ธรรมดามีหันข้างมีโยกควบไม่หยุดแบบนี้แหละที่ต้องการหามานานเด็กส่วนใหญ่ทำไม่ค่อยเสียวเท่าไหร่แต่กับเด็กคนนี้เด็ดมาก สุดยอดกว่าที่คิดแล้วเธอก็ขย่มไม่เลี้ยงเธอบอกว่าไม่ไหวปวดขาแล้วแต่ผมก็ใกล้จะเสร็จแล้วก็ช่วยเธอบอกให้ต่ออีกนิดจะเสร็จแล้ว แล้วก็ซอยต่อไม่หยุดจับก้นช่วยเธอเต็มที่ในที่สุดก็เสร็จสมใจอยากเธอก็ดูจะพอใจไม่น้อย นี่ขนาดแค่ยกแรกเท่านั้น กว่าจะถึงเช้ามีหวังว่าน้ำหมดตัวแน่ๆ เด็กมันสุดยอดแบบนี้เองผู้ใหญ่ถึงได้เรียกหาแต่เด็กๆ ว่าแล้วก็ดูดเล่นต่ออีกหน่อยสิจ๊ะจะได้เสียวข้างนานๆ